Bí kíp riêng mẹ

Cẩm nang chăm sóc con từ A – Z cho mẹ

Đăng ký nhận bài viết mỗi ngày?

Babies Organic làm mẹ 4.0 – Tự tin hiểu con trong 1 chạm

Babies Organic hiểu rằng với một sản phẩm tã bỉm an toàn, chất lượng chính là chìa khóa giữ chân mẹ và bé thật lâu. Bắt nhịp cùng thời đại mới, công nghệ số đang ngày một thay đổi và phát triển không ngừng, Babies Organic chia sẻ đến các mẹ bỉm bí quyết làm mẹ 4.0 – Tự tin hiểu con trong 1 chạm.

Babies Organic đồng hành làm Mẹ 4.0- Tự tin hiểu con trong 1 chạm

Thuật ngữ làm Mẹ 4.0 là gì ?

Chắc hẳn mẹ đã từng gặp ở đâu đó các cụm từ công nghệ 4.0, thời kỳ 4.0 , vậy mẹ đã từng nghe làm mẹ 4.0 bao giờ chưa ? Đứng trước thời đại công nghệ số, thế hệ mới cũng đang bắt đầu chạm tay vào hành trình nuôi con đầy thử thách. Khi nuôi con không còn là bản năng, mẹ thì đang thiếu định hướng trong việc chăm sóc con cái, lúng túng giữa phương pháp truyền thống và các phương pháp hiện đại. 

Vậy làm mẹ trong một thời đại mới cùng với sự xuất hiện của nhiều công nghệ hỗ trợ, những công nghệ này sẽ xoay quanh sự phát triển của chúng ta. Chính những thiết bị này sẽ khiến mẹ trở thành Mẹ 4.0, phải học về công nghệ số, phải thích ứng nhanh hơn để chăm sóc em bé tốt hơn.

Làm gì để trở thành mẹ 4.0 tự tin hiểu con trong 1 chạm.

Sự tự tin của trẻ nhỏ thường được thừa hưởng phần lớn từ ba mẹ. Vậy làm gì để trở thành mẹ 4.0 tự tin hiểu con trong 1 chạm? Dưới đây là những kiến thức và bí quyết của Babies đã được khảo sát ở hơn 200 các mẹ thế hệ mới trong thời đại 4.0. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp mẹ trở thành mẹ 4.0 tự tin hiểu con trong một chạm một cách dễ dàng.

Cả mẹ và bé hãy sử dụng công nghệ một cách an toàn

Đi cùng với thời đại kỹ thuật số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 những món đồ công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng,… không chỉ hấp dẫn những em bé mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng thường bị cuốn theo.

Hiện nay an toàn Internet được coi là kiến thức cần thiết để bảo vệ cá nhân của người dùng khỏi các rủi ro và tổn hại trên mạng. Để có thể đồng hành và bảo vệ con an toàn trên mạng Internet ba mẹ nên bắt đầu đồng hành cùng trẻ sử dụng Internet an toàn càng sớm càng tốt.

Ba mẹ ơi! Đừng đơn thuần chỉ cho giao cho bé 1 thiết bị công nghệ mà mẹ hãy lựa chọn cách kênh video ý nghĩa hay các ứng dụng giáo dục để con trẻ vừa xem vừa có thể tương tác và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.Thông thường đối với các em bé từ 0-3 tuổi mẹ có thể lựa chọn các kênh giáo dục như về ngôn ngữ, số đếm, màu sắc hoặc phương tiện giao thông hay các kỹ năng về an toàn, cứu thương. Tuy nhiên trong giai đoạn này, ngôn ngữ của trẻ nhỏ đang trong quá trình hình thành nên ba mẹ cần trò chuyện với bé nhiều để tạo cảm giác an toàn, tin tưởng trẻ.

Mẹo nhỏ chia sẻ từ mẹ Nga: Để có được những thông tin hữu ích về các kênh youtube/ ứng dụng phù hợp với con trẻ mẹ có thể tham khảo từ trang Common Sense Media nhé!

Mẹ và bé hãy sử dụng công nghệ 4.0 một cách an toàn

Mẹ và bé hãy sử dụng công nghệ 4.0 một cách an toàn

– Hòa nhập không hòa tan, yêu thương vẫn là giá trị cốt lõi

Yêu thương luôn đến từ việc thấu hiểu.Vậy nên, việc hòa mình trong thời đại 4.0 giúp ba mẹ tận dụng được những công nghệ để chăm sóc con cái dễ dàng hơn nhưng yêu thương vẫn là giá trị cốt lõi. Bởi công nghệ luôn thay đổi mỗi ngày, cả mẹ và bé chẳng thể đuổi theo công nghệ mãi được. Cách bền vững nhất là trang bị cho con những phẩm chất, sự yêu thương và kỹ năng giúp con tự xử lý được mọi tình huống đặt ra trong cuộc sống này:

  • Để con học hỏi: Ba mẹ hãy nuôi dưỡng sự tò mò, sự học hỏi không ngừng, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy về những điều học hỏi đó.
  • Để con chủ động: Năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, dám đưa ra ý tưởng mới và hiện thực hóa nó. Có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập.
  • Là một người chính trực: Chịu trách nhiệm về hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Luôn đề cao sự trung thực, dũng cảm, nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.
  • Luôn quan tâm và chia sẻ Lòng nhân ái và đồng cảm, quan tâm đến gia đình, bạn bè và cộng đồng.
  • Biết tôn trọng: Để con biết đánh giá đúng mực và coi trọng danh dự, phẩm giá, lợi ích của người khác. Thông qua sự tôn trọng, mỗi người sẽ thể hiện lối sống văn hóa riêng của mình đối với các vấn xung quanh như văn hóa, tôn giáo, giới tính,…
  • Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, cả ba mẹ và bé đều có cơ hội tiếp xúc  với các thiết bị thông minh. Babies hi vọng rằng với những kiến thức này mẹ sẽ có những kỹ năng thật tốt để kịp thích nghi và trở thành mẹ 4.0 – Tự tin hiểu con trong 1 chạm. 

Làm mẹ 4.0 – Nhưng yêu thương vẫn là giá trị cốt lõi

——————————–

TÃ BỈM BABIES ORGANIC – BÉ AN TOÀN MẸ AN TÂM

👉 Mua ngay tại : https://shp.ee/63c4ydt

📞 Hotline: 0989.289.763 (P.K.Doanh ) – 0977.266.329 ( P.CSKH )

🌐 Website: http://babies.com.vn/

📍Address: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan khác