Bí kíp riêng mẹ

Cẩm nang chăm sóc con từ A – Z cho mẹ

Đăng ký nhận bài viết mỗi ngày?

“Trời sinh voi, trời sinh cỏ” mẹ có tin điều đó đúng với thời nay ?

Nguồn: Lamchame.vn

Mỗi em bé sinh ra được ví như một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng đến ba mẹ. Vậy ba mẹ đã chuẩn bị gì để đón nhận “món quà” một cách trọn vẹn đủ đầy nhất. Liệu rằng sự sắp đặt ấy với quan niệm “Trời sinh voi, trời sinh cỏ” có đúng trong cuộc sống hiện nay.

Ở thế hệ trước, bố mẹ ông bà nuôi dạy con cái như một bản năng. Cha mẹ sinh ra con cái thì không cần nuôi dưỡng, dạy dỗ, cung cấp cái ăn, cái mặc mà ắt những điều kiện ấy sẽ có sẵn để con người hưởng thụ và sử dụng. Nhưng quan niệm trên có lẽ đã không còn đúng trong cuộc sống hiện nay nữa. Mọi thứ mà con có được trên này đều không phải tự nhiên mà có nó đều trải qua một quá trình ba mẹ lao động chăm chỉ mà có được.

Đặc biệt, khi được sinh ra và lớn lên trong thời đại 4.0, đòi hỏi cả bố mẹ và em bé đều phải tương tác, chia sẻ để thấu hiểu con. Bởi sự phát triển của thế giới sẽ vừa là đòn bẩy để bố mẹ phát triển tìm kiếm những điều kiện tốt nhất cho con cái. Nhưng cũng chính vì vòng quay tìm kiếm ấy cũng sẽ tạo nên sự quá tải, áp lực và là khoảng cách lớn của nhiều gia đình hay gặp phải.

Lắng nghe những chia sẻ với quan điểm trên từ các Mẹ bỉm trong thời đại mới.

Mẹ Nguyễn Vy Anh sống tại Hà Nội

“Mình nghĩ là để nuôi dưỡng một em bé có cuộc sống đầy đủ như hiện nay là một điều vô cùng gian nan. “Trời sinh voi, nhưng trời không hẳn sẽ sinh cỏ” vì sẽ có cả những thứ mà bắt buộc ba mẹ phải tìm hiểu, lựa chọn thì mới mang đến cho con cái. Đơn giản như việc chọn bỉm, chọn sữa cho Bi cũng đã khiến mình đầu bù tóc rối suốt 2 tháng trời. Là em bé nên bỉm, sữa là hai vật bất ly thân nên mình rất thận trọng khi tìm hiểu. Nhờ có công nghệ số đã giúp mình rất nhiều khi tìm được dòng bỉm phù hợp cho Bi.”

Mẹ An Vy sử dụng công nghệ số để tìm kiếm sản phẩm tốt cho con trẻ

Mẹ An Vy sử dụng công nghệ số để tìm kiếm sản phẩm tốt cho con trẻ

Hay quan điểm từ Mẹ Phan Quỳnh Anh sống tại TP Hồ Chí Minh

Đối với mình thì sự tự nhiên cần đặt trong giới hạn nhất định để ba mẹ có thể định hướng và nuôi dạy con. Còn việc thuận theo tự nhiên như trời tự sinh trời tự nuôi thì khó có thể áp dụng được lúc này. Bởi rất nhiều sự khó khăn thử thách đang chờ đón ba mẹ, có những em bé rất “Khó nuôi” hay biếng ăn, hay ốm, quấy khóc v..v…với những người làm mẹ lần đầu sẽ vô cùng bối rối và không biết nên làm gì. Mình nhớ hồi Chuột 3 tháng công cuộc tìm bỉm hợp cho con đã khiến mình stress bởi da chuột nhạy cảm rất dễ hăm. Cũng nhờ đọc các review trong group mẹ bỉm hay feedback thì đã chìm được chân ái bỉm.”

Mẹ Quỳnh Anh tìm được chiếc bỉm chân ái cho Chuột nhờ vào Internet

Mẹ Quỳnh Anh tìm được chiếc bỉm chân ái cho Chuột nhờ vào Internet

Babies Loyalty chạm là hiểu hỗ trợ gia đình Việt mọi nơi.

Babies Loyalty vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng cha mẹ để hiểu con cần gì? Điều gì là phù hợp nhất cho con. Trải nghiệm Babies Loyalty chính là trải nghiệm việc việc mua sắm và chăm sóc con cái trong thời đại 4.0. Ứng dụng giúp ba mẹ thu hẹp, kết nối sâu sắc với con và cùng con trang bị những hành trang lớn khôn.

Giá trị Babies Loyalty mang đến cho Mẹ và Bé

  • Giúp mẹ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng phù hợp với tất cả gia đình Việt đang có hoặc sắp có em bé để giúp cả mẹ và bé có thêm nhiều cẩm nang mới.
  • Giảm tải áp lực khi ba mẹ lần đầu có con và nuôi con trong thời đại 4.0 cùng những phương pháp khoa học, dễ dàng thực hành và tiếp cận.
  • Sử dụng được những sản phẩm an toàn, chính hãng từ thương hiệu tã bỉm Babies Organic.
Babies Loyalty - Hỗ trợ gia đình Việt mọi nơi!

Babies Loyalty – Hỗ trợ gia đình Việt mọi nơi!

Babies Loyalty hơn cả một ứng dụng mua hàng tích điểm, cung cấp các cẩm nang để hỗ trợ Mẹ và Bé. Ứng dụng còn chính là món quà tuyệt vời của Babies Organic dành tặng cho tất cả khách hàng đã tin dùng tã bỉm Babies Organic cùng những đặc quyền riêng. Mong rằng với những tính năng ưu Việt này sẽ giúp ba mẹ dễ dàng chăm sóc con trẻ.

——————————————————————

TÃ BỈM BABIES ORGANIC – BÉ AN TOÀN MẸ AN TÂM

👉 Mua ngay tại : https://shp.ee/63c4ydt

📞 Hotline: 0989.289.763 (P.K.Doanh ) – 0977.266.329 ( P.CSKH )

🌐 Website: http://babies.com.vn/

📍Address: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan khác