Bí kíp riêng mẹ

Cẩm nang chăm sóc con từ A – Z cho mẹ

Đăng ký nhận bài viết mỗi ngày?

Top 3 hoạt động hè dành cho bé 2022 mẹ nên thử ?

Nếu như mùa hè 2021 đã mất một khoảng nghỉ dịch khiến mọi hoạt động học tập và vui chơi của con đều ở trong nhà và gắn liền với điện thoại, tivi… Thì kỳ nghỉ hè 2022 chính là khoảng thời gian ý nghĩa để ba mẹ có những hoạt động hè kỳ thú nhất để bé con thỏa sức khám phá. Ba mẹ hãy cùng Babies Organic khám phá ngay top 3 hoạt động hè dành cho bé mà mẹ nhất định phải biết nhé

Top 3 hoạt động hè dành cho bé năm 2022 ba mẹ nên thử

1. Tham gia các bộ môn thể thao ( Bơi lội, đá bóng, cầu lông,…)

Tham gia các bộ môn thể thao như bơi lội, đá bóng, cầu lông hay các các môn học thể chất. Bởi các môn thể thao như thế này vừa làm bé khỏe mạnh hơn vừa khiến bé cảm thấy thoải mái, không bị gò bó. Bên cạnh đó, cách để cải thiện sức khỏe và tinh thần của bé sau một năm học vất vả và căng thẳng. Các mẹ có thể tìm hiểu các khóa học trên mạng, tuy nhiên nên chú ý tham khảo ý kiến của những bậc cha mẹ khác xem điều kiện học tập ở đó có tốt không để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Cho bé tham gia các bộ môn thể thao trong thời gian nghỉ hè

Cho bé tham gia các bộ môn thể thao trong thời gian nghỉ hè

2. Các hoạt động trại hè cộng đồng

Các hoạt động trại hè cộng đồng dành cho trẻ em từ 5- 17 tuổi

Các hoạt động trại hè cộng đồng dành cho trẻ em từ 5- 17 tuổi

Trại hè cộng đồng cho các bé sẽ được hoạt động theo các chuỗi có tổ chức dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 5-17 trong dịp nghỉ hè. Các hoạt động trại hè thường được thiết kế với mục tiêu “học mà chơi, chơi mà học”. Thông qua trại hè, các con sẽ được trải nghiệm, được khám phá bản thân và rèn luyện nhiều kỹ năng sống cơ bản.

Song song với các hoạt động trại hè này các con sẽ sẽ được kết bạn, giao lưu với những người bạn mới. Đồng thời, các con sẽ có dịp khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh.

3. Du lịch cùng gia đình

Những chuyến du lịch dã ngoại đưa các con ra khỏi cuộc sống thường nhật nơi thành phố. Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng mỗi chuyến đi cho con rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, từ rèn luyện thể lực, thu nạp kiến thức mới, nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo, phát triển kỹ năng xã hội, kết bạn và mở rộng các mối quan hệ…- điều mà bé khó có thể đạt được chỉ trong phạm vi trường học.

Cho bé du lịch cùng gia đình để tăng sự gắn kết

Mong rằng với top 3 hoạt động hè dành cho bé mà Babies Organic cung cấp trên đây, ba mẹ và bé sẽ có một mùa hè thật vui và đầy ắp tiếng cười.

——————————————————————

TÃ BỈM BABIES ORGANIC – BÉ AN TOÀN MẸ AN TÂM

👉 Mua ngay tại : https://shp.ee/63c4ydt

📞 Hotline: 0989.289.763 (P.K.Doanh ) – 0977.266.329 ( P.CSKH )

🌐 Website: http://babies.com.vn/

📍Address: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết liên quan khác