Tã Bỉm Nào Tốt Cho Bé?

Tã Bỉm Nào Tốt Cho Bé?

Hiện nay, việc lựa chọn Tã Bỉm của các bà mẹ Việt phần lớn dựa vào khả năng tài chính. Bài viết này giúp các bà mẹ lựa chọn Tã Bỉm cho bé không những phù hợp với tài chính của mình mà còn lựa chọn được Tã Bỉm tốt nhất cho bé.

Việc đầu tiên các mẹ cần để ý tới tính năng Tã Bỉm, các mẹ cần kiểm tra xem Tã Bỉm mình chọn có những tính năng sau không:

  1. Khả năng thấm hút tốt - Tã Bỉm nên có khả năng thấm hút tốt, không bị vón cục hoặc bị xệ khi đầu nước tiểu. Nếu Tã Bỉm không có tính thấm hút tốt thì có thể làm nước tiểu tràn ra (nhất là vào ban đêm) làm cho bé khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và các mẹ.

  2. Vạch báo đầy - Có rất nhiều thương hiệu rẻ tiền trên thị trường không có vạch báo đầy, vạch báo đầy sẽ giúp các mẹ kiểm tra nhanh chóng tình trạng sử dụng Tã Bỉm và nhanh chóng thay nó khi vạch báo đã đầy nước tiểu. Như vậy sẽ không xẩy ra trường hợp nước tiểu tràn ra ngoài và làm bé bị bẩn và khó chịu.

  3. Thun co giãn - Đây là một tính năng rất quan trọng của Tã Bỉm. Đai thun phải đủ co giãn giúp ôm sát và vừa vặn với bé mà không để lại bất kỳ nếp nhăn và vết hằn nào trên da bé.

  4. Kích thước theo cân nặng của bé - Mỗi kích thước Tã Bỉm phù hợp với khoảng cân nặng nhất định của bé. Vì vậy việc lắm được cân nặng của bé và chọn đúng kích thước Tã Bỉm sẽ giúp bé thoải mái nhất khi sử dụng. Tránh sử dụng sai kích thước Tã Bỉm sẽ làm bé khó chịu khi cử động và tạo các vết hằn hoặc làm tổn thương da bé.

     

Chúc các mẹ luôn luôn lựa chọn được Tã Bỉm phù hợp nhất cho bé.

← Bài trước Bài sau →